phân phối đèn led giá rẻ tại hồ chí minh

ĐĂNG KHÔI Lighting là đơn vị phân phối đèn LED giá rẻ trực tiếp tại Việt Nam. Cửa hàng đại lý đèn led có địa chỉ tại thành phố hồ chí minh.

Chuyên các loại đèn LED công nghiệp, đèn LED dân dụng. Các sản phẩm đèn LED Đăng Khô linh kiện tốt nhất, chế độ bảo hành 2- 5 năm, chế độ vận chuyển bảo hành nhanh gọn.

Đèn LED chiếu sáng, đèn LED dân dụng, đèn LED công nghiệp

.. là thế mạnh công ty.

Đại lý phân phối đèn pha LED

Đèn pha led là dòng sản phẩm chính của công ty. Các dòng sản phẩm công suất cao 200w 300w 400w 500w 600w 1000w. Được lắp đặt tại các công trường, sân bóng, sân tennis, chiếu sáng công cộng.

Đèn Led pha 150W IP65
Đèn Led pha 150W IP65.

Nhà phân phối đèn pha led 50w 100w 200w 250w.

Làm sao để tìm được đơn vị đèn giá sỉ tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đèn LED giá sỉ.  Với nhiều sản phẩm. Mức giá khác nhau, điều này khiến việc lựa chọn đơn vị để hợp tác lâu dài trở nên khó khăn.
Việc tìm kiếm đơn vị phân phối đèn led giá rẻ, đại lý đèn LED giá sỉ tốt nhất là điều mà các doanh nghiệp, chủ sở hữu, các thợ lắp đặt và cả người tiêu dùng đều mong muốn.
Tuy nhiên, tìm được một đơn vị cung cấp đáp ứng được nhu cầu của bạn về sản phẩm, vận chuyển và chương trình ưu đãi hỗ trợ lâu dài không phải là điều đơn giản.

Do đó, chọn những nhà sản xuất, phân phối đèn LED  giá rẻ không thông qua trung gian và có thương hiệu trên thị trường sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

 ĐẠI LÝ ĐĂNG KHÔI CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG.

Cam kết với hợp đồng phân phối đèn led có thương hiệu với nhà phân phối Đăng Khôi, khách hàng sẽ được hưởng nhiếu chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn của chúng tôi.

  • Chính sách giá ưu đãi.
  • Cam kết bảo hành tận nơi: khi có sản phẩm bị lổi.
  • Chính sách giao hàng : tùy vào đơn hàng chúng tôi sẽ căn cứ lên bill để kịp tiến độ cho khách hàng.
  • Ngoài ra còn các chính sách quà tặng có giá trị đi kèm sản phẩm theo đúng thương hiệu .
  • Các chính sách khách hàng: chúng tôi hỗ trợ doanh thu cho các cửa hàng. Kết nối vào mạng lưới phân phối của chúng tôi.
phân phối đèn led
phân phối đèn led uy tính giá sỉ

Cụm từ tìm kiếm: Phân phối đèn led, Đại lý đèn led, đèn chiếu sáng led, đèn led dân dụng, đèn led công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *