Đại Lý Đèn LED nhà phân phối LED Duhal.

Cửa hàng điện Đăng Khôi là Đại lý đèn LED phân phối bóng đèn LED Duhal chính hãng. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng điện Đăng Khôi chuyên cung cấp đèn LED cũng là nhà đại lý Duhal tại TPHCM.

ĐẠI LÝ DUHAL TẠI TPHCM.

ĐĂNG KHÔI là đơn phân phối đèn lled lớn nhất thị trường hiện nay. Với 5 thương hiệu Đèn Led Duhal, đèn led Panasonic, đèn led Nanoco, đèn led MPE, đèn Led Điện Quang

CUNG CẤP ĐÈN LED ĐA CHỦNG LOẠI THEO YÊU CẦU.

Đại lý cung cấp đến 5 thương hiệu đèn led mạnh nhất thị trường hiện nay. đèn Led Duhalđèn led Panasonicđèn led Nanoco, đèn led MPE, đèn Led Điện Quang. Mỗi thương hiệu có hàng ngàn mã sản phẩm, Chúng tôi cam kết cung cấp tất cả các sản phẩm mà nhà sản xuất có bán trên thị trường. Với tiêu chí phục vụ tận tình nhà phân phối đèn led ĐĂNG KHÔI, . Hãy gọi ngay đến chúng tôi.

Hãy tìm hiểu về bảng giá đèn Duhal 2023 click tại đây.

Thông tin giá các loại đèn ốp trần. đèn led ốp trần phóng khách, đèn led ốp trần nổi siêu móng

http://denchieusangled.com.vn/danh-muc/den-led-am-tran/

ĐẠI LÝ BÁN ĐÈN DUHAL. ĐÈN LED DUHAL Ở TẠI TP HCM / HỒ CHÍ MINH / SÀI GÒN.

Tất cả các loại đèn led âm trần mà chúng tôi cung cấp đều có thời gian bảo hành từ 3 đến 5 năm. các thông tin sản phẩm đều thể hiện trên đèn một cách rõ ràng và chi tiết, vì vậy sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng là cá nhân hay đơn vị tổ chức muốn mua hàng trực tiếp qua điện thoại. Hãy gọi cho chúng tôi tư vấn cụ thể từng loại sản phẩm về mẫu mã, phương pháp lắp đặt, mục đích sử dụng… và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH MTV ĐT XD TM Đăng Khôi. Nhà phân phối chính thức các sản phẩm. SINO, VANLOCK, PANASONIC, DUHAL, PARAGON, COMET, RẠNG ĐÔNG. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng các sản phẩm. Thiết bị điện an toàn, tốt nhất và giá cả hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và giá cả sản phẩm là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi.

169 Dương Công Khi , Tân Hiệp ,  H.Hóc Môn, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6.2828.399/

đại lý đèn led

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *